top of page

TikiNOW là gì? Có nên dùng TikiNOW? Dịch vụ lưu kho - giao vận toàn diện cho thương mại điện tử

Đã cập nhật: 4 thg 4Trong thời đại công nghệ 4.0, thương mại điện tử (ecommerce) đang trở thành xu hướng mua sắm phổ biến. Tuy nhiên, để thành công trong lĩnh vực này, các doanh nghiệp cần phải đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, bao gồm cả việc giao hàng đúng hạn và đảm bảo chất lượng sản phẩm khi được giao đến tay người tiêu dùng với mức giá phải chăng.


Đó là lý do tại sao các doanh nghiệp cần đến TikiNOW Smart Logistics, đơn vị cung cấp dịch vụ toàn diện về lưu kho, đóng gói hàng hóa, giao hàng và xử lý hậu mãi hiệu quả.


I. TikiNOW Smart Logistics là gì?


TikiNOW Smart Logistics là đơn vị cung cấp dịch vụ logistics 3PL chuyên nghiệp, là “công ty anh em” trong hệ sinh thái thương mại điện với của sàn thương mại Tiki.


Với sự đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ và hệ thống quản lý hàng hóa hiện đại, TikiNOW Smart Logistics đã trở thành đối tác lưu kho - vận chuyển đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử.


TikiNOW Smart Logistics sử dụng công nghệ hiện đại và quy trình quản lý chuyên nghiệp để đảm bảo quy trình vận chuyển được thực hiện một cách chính xác, nhanh chóng và an toàn, giúp tối ưu chi phí doanh nghiệp và tăng trải nghiệm cho khách hàng.


II. Các dịch vụ chính của TikiNOW Smart Logistics

Đến với TikiNOW Smart Logistics, các doanh nghiệp sẽ được hưởng ưu đãi từ 3 dịch vụ chính: Lưu kho - Đóng gói hàng hóa (Fulfillment Only), Giao hàng (Last-mile Delivery)


1. Lưu kho - đóng gói (Fulfillment Only)


Với dịch vụ lưu kho - đóng gói, các doanh nghiệp thương mại điện tử có thể lưu trữ hàng hóa của mình tại các kho hàng của TikiNOW. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp của TikiNOW sẽ đảm bảo việc lưu trữ hàng hóa của doanh nghiệp được thực hiện đúng quy trình và bảo quản chất lượng tốt nhất.
Khi có đơn hàng, đội ngũ TikiNOW sẽ giúp doanh nghiệp đóng gói chắc chắn, thậm chí tùy chỉnh đóng gói theo yêu cầu để đảm bảo giá trị thương hiệu của doanh nghiệp với mức giá tiêu chuẩn, không phụ thu.


Đăng ký dịch vụ ngay để TikiNOW giúp bạn tối ưu hóa việc quản lý hàng hóa và giảm thiểu chi phí vận hành.


2. Vận chuyển tới khách hàng thương mại điện tử (Last-mile Delivery)

​ TikiNOW cung cấp các dịch vụ giao hàng nhanh và tiết kiệm, giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí và tăng hiệu quả vận chuyển.


Khởi đầu là đơn vị vận chuyển độc quyền cho sàn thương mại điện tử Tiki, có khả năng vận chuyển tới 100.000 đơn hàng mỗi ngày trên toàn quốc. Với tỷ suất giao hàng thành công lên tới 98% và giao hàng đúng hạn tới 96%, các doanh nghiệp và nhà bán hàng online có thể yên tâm toàn diện khi giao đơn cho TikiNOW.Khi có bất kỳ vấn đề xảy ra, TikiNOW luôn chủ động cùng doanh nghiệp giải quyết vấn đề tương xứng với giá trị cốt lõi: Trách nhiệm cao - Lấy khách hàng là trung tâm - Không ngừng cải tiến.


Đăng ký dịch vụ ngay để đạt hiệu suất giao hàng xuất sắc với giá thành cạnh tranh cùng TikiNOW.


3. Hoàn thiện trọn gói (End-to-End Solution)


Hoàn thiện trọn gói hay Giao vận đầu cuối là quy trình trong đó đơn vị logistics sẽ giúp doanh nghiệp lưu kho - đóng gói - vận chuyển - xử lý hậu mãi.


TikiNOW Smart Logistics là đơn vị cung cấp dịch vụ Hoàn Thiện Trọn Gói hàng đầu tại Việt Nam. Với sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, TikiNOW Smart Logistics cam kết mang lại giải pháp vận chuyển hiệu quả, tiết kiệm chi phí và tăng trưởng lợi nhuận cho khách hàng.
Với giải pháp Hoàn Thiện Trọn Gói, TikiNOW sẽ thay mặt doanh nghiệp xử lý tất cả các vấn đề về hậu cần. Từ việc quản lý hàng hóa tại kho, đóng gói sản phẩm đến việc giao hàng và xử lý đổi trả, đội ngũ hậu mãi của TikiNOW Smart Logistics luôn đồng hành cùng khách hàng để giải quyết các vấn đề phát sinh.


Khi đồng hành cùng TikiNOW Smart Logistics, doanh nghiệp và nhà bán sẽ tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí vận chuyển, đồng thời đảm bảo được chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng.


Đăng ký dịch vụ ngay để tiết kiệm tối đa chi phí vận hành, tối ưu lợi nhuận ròng với TikiNOW.

​III. Giá thành dịch vụ TikiNOW Smart Logistics.


Với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trên thị trường vận chuyển, giá thành là một yếu tố quan trọng khi doanh nghiệp lựa chọn đối tác vận chuyển.


Thấu hiểu điều ấy, TikiNOW đem đến các giải pháp linh hoạt với bảng giá tùy chỉnh phù hợp với với nhu cầu và khả năng tài chính của từng doanh nghiệp. Điều này giúp giảm bớt gánh nặng tài chính, tối ưu lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp, đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ vận hành xuất sắc.Với sự đa dạng trong dịch vụ vận chuyển - lưu kho, TikiNOW Smart Logistics cam kết cung cấp giá thành cạnh tranh và phù hợp nhất với nhu cầu và mục tiêu kinh doanh của từng doanh nghiệp.


Đăng ký tư vấn ngay tại đây để nhận mức giá ưu đãi nhất!


#TikiNOW #TikiNOWSmartLogistics #TNSL

Hero (5) (1).png
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY
arrow&v

Cảm ơn bạn đã đăng ký TikiNOW sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!

bottom of page